0938366938

DỰ ÁN ASCENT GARDEN HOMES CHÍNH THỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG Á HẬU TƯỜNG SAN THAM DỰ CUỘC THI HOA HẬU QUỐC TẾ 2019 TẠI NHẬT BẢN

Ascent Garden Homes đồng hành cùng Miss International 2019

Ascent Garden Homes đồng hành cùng Miss International 2019

Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss International 2019 từ ngày 25/10 đến 12/11 tại Nhật Bản.

Chiều 30/8, bà Phạm Kim Dung – đại diện đơn vị nắm bản quyền Miss International ở Việt Nam đã chính thức công bố việc Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam tham gia vào cuộc thi sắc đẹp danh giá này từ ngày 25/10 đến 12/11 tại Nhật Bản. Ông Stephen Diaz và đương kim Hoa hậu Quốc tế – Mariem Velazco cũng có mặt tại sự kiện công bố này.

Chỉ có 2 tháng để chuẩn bị tham gia vào Miss International 2019, Á hậu Tường San cho biết,  cô đang gấp rút luyện tập các kỹ năng như trình diễn trên sân khấu, phong thái giao tiếp, ứng xử, ngoại ngữ…

Hop Bao Dai Dien Miss International 2019

Hoa hậu Quốc tế – Miss International:

Là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Các thí sinh không những được chấm điểm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân ái, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới.

Hop bao Miss International 2019 a

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 lần thứ 59

Sẽ được tổ chức từ 25/10 đến 12/11 tại Nhật Bản. Nguyễn Tường San là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Á hậu Tường San sinh năm 2000, hiện là sinh viên trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Cô cao 1,71 m, số đo 3 vòng là 82 – 62 – 95 cm, sinh ra tại Hà Nội. Với ngoại hình đẹp, chỉ số hình thể chuẩn cùng gương mặt khả ái, vốn tiếng Anh lưu loát và những tố chất phù hợp, Tường San sẽ là gương mặt sáng đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019.

Á hậu Tường San

Á hậu Tường San

Á hậu Tường San

Á hậu Tường San

Á hậu Tường San

Á hậu Tường San

Dự án Ascent Garden Homes của Tiến Phát Corp. Chính thức đồng hành cùng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi  Miss International 2019. Thương hiệu “Ascent” Thuộc dòng sản phẩm nhà ở cao cấp gắn liền phong cách sống hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao nhằm hướng tới một phong cách sống Đẹp cho cư dân. Sự đồng hành của dự án cùng Á hậu Tường San trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 cũng phần nào nói lên thông điệp đó của dự án. Cùng dõi mắt chờ đón cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 và sự tỏa sáng của đại diện Việt Nam – Á hậu Tường San

Ascent Garden va Miss Internation

Ascent Garden va Miss Internation

Trong sự kiện, cũng có sự tham dự của Miss International 2018 – Hoa hậu Mariem Velazco. Đây là lần đầu tiên người đẹp đến Việt Nam. 

Miss International 2018 - Miss Mariem Velazco trong sự kiện.

Miss International 2018 – Miss Mariem Velazco trong sự kiện.

Cô cũng là người đẹp thứ 8 của Venezuela trong lịch sử tham gia “Miss International” và đạt được danh hiệu cao nhất.

Miss International 2018 - Miss Mariem Velazco trong sự kiện.

Miss International 2018 – Miss Mariem Velazco trong sự kiện.

Miss Mariem Velazco trao qua

BTC dành tặng cho người đẹp Venezuela nhiều món quà ý nghĩa để quảng bá cho hình ảnh của Việt Nam.

Miss Mariem Velazco va Tuong San

Miss Mariem Velazco va Tuong San

Ngoài ra trong sự kiện quan trọng này còn có sự tham gia của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh.

Hoa Hậu Thế Giới Lương Thùy Linh

Hoa Hậu Thế Giới Lương Thùy Linh

Nàng hậu diện bộ váy vàng nổi bật khoe vòng 1 bốc lửa. Hiện Lương Thùy Linh cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss World.

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan ngày càng khẳng định độ “mặn” của mình với tông make up khác lạ, thể hiện đúng chất beauty queen trong một thiết kế gợi cảm của Đỗ Long. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Á hậu Thùy Dung – Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2017, Người đẹp Thuỳ Tiên – Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2018 và các người đẹp: Thạch Thảo, Bích Tuyền, Phương Hoa, Thu Hiền.

Hoa Hau Miss International 4

Hoa Hau Miss International 5

Hoa Hau Miss International 3

Á Hậu Thùy Dung

Á Hậu Thùy Dung

Người đẹp Bích Tuyền

Top 15 Miss World Việt Nam – Bích Tuyền. Người đẹp khoe đường cong quyến rũ trong từng khung hình.

Bà Phạm Kim Dung – Người năm giữ bản quyền các cuộc thi nhan sắc quốc tếBà Phạm Kim Dung – Người năm giữ bản quyền các cuộc thi nhan sắc quốc tế rạng ngời bên cạnh những “chiến binh” của mình.

Được biết Hoa hậu Quốc tế là cuộc thi nhan sắc lớn thứ ba trên toàn thế giới, đây là cuộc thi mà các đại diện Việt Nam đã tham gia từ rất lâu và đạt được những dấu ấn nhất định trên bản đồ nhan sắc thế giới. Với lợi thế đó, đơn vị nắm giữ bản quyền của cuộc thi là công ty Sen Vàng Entertainment chính thức tổ chức họp báo công bố đại diện tham gia với sự có mặt của đương kim Hoa hậu Quốc tế 2018 – Mariem Velazco

error: Content is protected !!